Tại sao trẻ em thích BRUSH MONSTER?

Tại sao trẻ em thường không thích đánh răng lại mê BRUSH MONSTER?

Bí mật của 'BRUSH MONSTER' là gì mà khiến những đứa trẻ lần đầu tiên nói rằng 'Con muốn đánh răng?'

BRUSH MONSTER là 'giải pháp giáo dục đánh răng thông minh đến từ Hàn Quốc' giúp giải quyết nỗi lo của trẻ ghét đánh răng, không thể đánh răng và các bậc phụ huynh phải đấu tranh với 'cuộc chiến đánh răng' vào mỗi buổi tối.

Đánh răng gây khó chịu và không thú vị ngay cả đối với người lớn, nhưng với trẻ em do có nhận thức không gian và kỹ năng vận động thể chất thấp hơn người lớn nên còn khó hơn. Vì vậy, Giám đốc điều hành của Brush Monster đã giải thích lý do phát triển sản phẩm và nói rằng: “Tôi tin rằng nếu tôi có thể chứng mình và dạy trẻ em rằng đánh răng có thể thú vị và vui vẻ thông qua công nghệ hiện đại nhất, trẻ sẽ có cơ hội để tự suy nghĩ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đánh răng mỗi ngày."

1. Bí mật về 'chiếc gương thần' mang đến 'niềm vui' đầu tiên trên thế giới!

Công nghệ của Brush Monster bắt đầu từ việc ‘làm thế nào tôi có thể mang lại‘ niềm vui ’cho trẻ em? Phần lớn là do trẻ không thể tập trung trong một khoảng thời gian dài, đối với trẻ đứng hai hoặc ba phút mà không có “niềm vui” rất khó. Vì vậy, Brush Monster lựa chọn công nghệ ‘Thực tế tăng cường’ – công nghệ mới nhất trên thế giới và đang nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khi mọi người dành nhiều thời gian hơn ở nhà do đại dịch.

 

Hãy để tôi giải thích một cách rõ ràng hơn. Mua Bàn chải điện thông minh SONIC Brush Monster và cài đặt ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh của cha mẹ. Ứng dụng này biến điện thoại thông minh thành một chiếc ‘gương ma thuật’ và hiển thị khuôn mặt của trẻ khi đánh răng. Camera trước của điện thoại thông minh theo dõi vị trí của răng dựa trên mắt, mũi và miệng của trẻ trong thời gian thực. Dữ liệu này được kết nối với cảm biến chuyển động trên thân bàn chải đánh răng, và hiển thị trực quan vị trí và phương pháp chải trên mặt bàn chải đánh răng. Trẻ em đánh răng bằng cách đi theo bàn chải đánh răng có thể nhìn thấy trên khuôn mặt của chúng. (Chèn ảnh bên dưới) Lần đầu tiên trên thế giới, một dịch vụ giáo dục đánh răng với khái niệm mới và bàn chải đánh răng thông minh cho phép trẻ em học cách chải răng đúng cách một cách dễ dàng và vui vẻ bằng cách làm theo hướng dẫn đánh răng xuất hiện trên khuôn mặt của chúng trong khi đánh răng.

2. Đánh răng với người bạn ‘nhân vật’ của riêng mình!

Làm bất cứ điều gì đều sẽ vui hơn khi làm cùng bạn dù trong một thời gian dài hay ngắn. “Hello World” của BRUSH MONSTER là quê hương của bộ ba “Cheese”, “Cherry” và “Soda”. Trẻ có thể chọn một trong những người bạn này để đánh răng cùng. Mỗi nhân vật đề sẽ khuyến khích trẻ tiếp tục đánh răng bằng nhiều cách khen ngợi trong suốt thời gian đánh răng, chẳng hạn như ‘Làm tốt lắm!’, ‘Tuyệt vời!’, ‘Bạn đang làm rất tốt, bạn thân!’. Sau khi chải 16 vùng răng từ răng dưới bên trái đến răng trên và lưỡi trong 160 giây, mỗi vùng 10 giây, người bạn nhân vật sẽ hướng dẫn bạn cách rửa bàn chải đánh răng, súc miệng bằng nước, đặt bàn chải và cốc nước vào đúng vị trí . BRUSH MONSTER muốn gợi trong tâm lý trẻ ý chí muốn làm tốt hơn khi ở cùng bạn bè.

3. Con tôi - người đã đánh bại kẻ xấu và trở thành anh hùng!

Trong Hello World, không chỉ có nhân vật bộ ba mà còn có cả ‘Green Mold’ – Mốc xanh, vi khuẩn phản diện trong miệng. Mốc xanh luôn đe dọa Cheese, Cherry và Soda, và một khi trẻ đánh răng xong, trẻ là người duy nhất có thể giải cứu bộ ba khỏi nấm mốc xanh. 

 

Theo quan điểm của người lớn thì trông có vẻ trẻ con, nhưng điểm này sẽ thúc đẩy trẻ đánh răng chăm chỉ hơn vài ý thức về ‘sứ mệnh’ cứu những người bạn của trẻ. Và sau khi cứu được bạn bè, trẻ sẽ cảm thấy mình đã thành công, và để đảm bảo an toàn cho các bạn của mình, trẻ hứa sẽ cứu bạn bằng cách đánh răng kỹ vào lần sau.

4. Ảnh tự chụp và sticker thỏa mãn tâm lý thưởng!

Người ta thường hiểu rằng tâm lý khen thưởng đối với hành vi có ảnh hưởng lớn đến tính liên tục của hành vi của trẻ. Nếu một phần thưởng thích hợp được đưa ra cho việc đánh răng khó chịu và phiền phức, trẻ sẽ có thể lặp lại hành vi tương tự với sự hài lòng cao. Brush Monster cho trẻ cơ hội thể hiện bằng cách chụp ảnh cùng sticker nhân vật khi trẻ đã đánh răng xong. Và mỗi lần đánh răng, trẻ sẽ nhận được thêm một sticker nhân vật, vì vậy sẽ rất thú vị khi sưu tầm các nhân vật. Nếu trẻ thu thập được tổng cộng 252 sticker, trẻ sẽ được chọn và trở thành ‘Chica King’ cùng giấy chứng nhận và các quyền lợi về quà tặng từ Brush Monster.

5. ‘Báo cáo nha khoa’ hiển thị kết quả chi tiết của 16 vùng răng!

Các sản phẩm dành cho cha mẹ có đối tượng sử dụng và đối tượng mua khác nhau, vì vậy chúng phải thỏa mãn đồng thời nhu cầu của cha mẹ và cả trẻ em. Nếu ứng dụng chỉ tập trung vào ‘vui vẻ’, trẻ em sẽ thích, nhưng nó không phải là lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ cần nghỉ ngơi sau khi đánh răng vào buổi tối.

 

Để đạt được mục tiêu này, BRUSH MONSTER nhận biết các chuyển động đánh răng của trẻ và phân tích hành vi đó và báo cáo kết quả chải ở 16 vùng răng dưới dạng ‘báo cáo nha khoa’. ‘Cảm biến chuyển động’ gắn trên thân bàn chải đánh răng BRUSH MONSTER được kết nối với ứng dụng qua ‘Bluetooth’ để truyền tất cả dữ liệu về hành vi đánh răng của trẻ. Cha mẹ có thể biết con mình đã chải răng đúng cách hay không thông qua tính năng ‘Báo cáo nha khoa’ dễ dàng và chính xác hơn bằng mắt thường.

BRUSH MONSTER STORY

THÔNG TIN LIÊN QUAN

SẢM PHẨM LIÊN QUAN